CON ƯỚC GÌ MẸ BIẾT ĐIỀU NÀY SỚM HƠN!

🍀🍀🍀Lí do ít ai biết tại sao cho con đi học thêm, ôn luyện cật lực 3 năm cấp 3 mà kết quả thi của con vẫn lạch đạch

🎈🎈🎈Hãy cùng Nobita điểm danh qua các lí do bên dưới nhé:

👍Thời gian quá ít, quá sát ngày thi:

Cấp 3, ngoài tiếng Anh, con phải tập trung cho nhiều môn học khác để thi tốt nghiệp, đại học. Thời gian bị chia nhỏ quá nhiều phần nên tiếng Anh không thể đầu tư nhiều như các lớp dưới. Cấp 3 – con bận học rất nhiều môn để thi tốt nghiệp, đại học.

👍 Kiến thức quá nhiều:

Tiếng Anh có rất nhiều từ vựng, ngữ pháp. Kiến thức liên quan của các năm lớp dưới cũng cần thiết nếu con bỏ lơ con sẽ mất thời gian để học lại. Con không chỉ cần học thuộc, mà còn cần biết vận dụng linh hoạt vào bài học. Học quá nhiều lí thuyết trong thời gian ngắn khiến con dễ quên và lẫn lộn.

👍Không có kĩ năng làm bài:

Lý thuyết chưa học xong, con không vận dụng đúng khi làm bài, cũng như không có thời gian luyện tập nhiều dạng bài khác nhau -> vào phòng thi lúng túng.

👍Lớp quá đông:

Các lớp học thêm đại trà thường rất đông. Giáo viên không thể theo sát từng em. Do đó, những em yếu sẽ liên tục đuối vì không theo kịp bạn, có cho học thêm nhiều cũng không cải thiện được bao nhiêu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn;

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ NOBITA

Địa chỉ: 100/2 Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM