Tiếng Anh Dành cho Doanh nghiệp

Anh Ngữ Dành Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của NOBITA.

Tiếng Anh Dành cho Doanh nghiệp

1. KHÓA HỌC ANH NGỮ CHUYÊN NGÀNH

Bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả.
– Chuyên ngành dược
– Chuyên ngành Tin Học
– Chuyên ngành Vận Tải
– Chuyên ngành Tiếp Thị và Quảng Cáo
– Chuyên ngành Mua và Bán Hàng
– Chuyên ngành Tài Chánh Ngân Hàng
…..

2. KHÓA HỌC ANH NGỮ CHUYÊN KỸ NĂNG

Bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.
– Kỹ năng viết trong kinh doanh
– Kỹ năng hội họp
– Kỹ năng thuyết trình
– Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
– Kỹ năng đàm phán
– Phát âm chuẩn
…..

3. KHÓA ANH NGỮ THƯƠNG MẠI

Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong những tình huống kinh doanh, như: hội họp, trao đổi qua điện thoại, kỹ năng viết theo cách trang trọng và bình thường (kể cả email), cách mô tả người, địa điểm và tiến trình công việc, viết những đề xuất, sắp xếp và thay đổi cuộc hẹn, cách nêu ý kiến, thảo luận kinh tế, chính trị, xu hướng thị trường và rất nhiều những đề tài kinh doanh khác.
Mục tiêu chính của chương trình học là nhằm đạt được khả năng giao tiếp Anh ngữ theo đúng mục đích và tình huống.

4. KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

Ban Giám Đốc Học Vụ chúng tôi sẽ đồng hành cùng với Doanh Nghiệp để thiết kế những khóa học dành riêng cho Doanh Nghiệp dựa theo những yêu cầu cụ thể của Doanh Nghiệp.

Tại Sao Nên Chọn NOBITA

Với đội ngũ giáo viên có nền tảng kiến thức, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, luôn tận tâm hướng tới người học, cùng với hơn 300 khách hàng công ty khác nhau đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nobita đó chính là lý do vì sao Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp của NOBITA là một trong những chương trình dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Về chất lượng đào tạo của NOBITA:

  • Kết quả của đạo tạo là tạo ra những giá trị cho người học và luôn là mục đích của NOBITA
  • Đánh giá và báo cáo chi tiết, trung thực kết quả đào tạo cho chủ Doanh nghiệp theo tiến độ đào tạo.
  • Nhân viên và đội ngũ giáo viên NOBITA luôn nhiệt tình, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao và rất chuyên nghiệp, luôn tiếp thu các phản hồi của Doanh nghiệp và cải thiện để mang lại hiệu quả tối ưu.